• 034 225 3357 (Mr. Sơn)
  • sbikershop@gmail.com
0
Total
Thanh toán

Phương thức thanh toán

THANH TOÁN VÀ MUA HÀNG TAI SHOP
1. Mua hàng tại shop thanh toán tiền mặt trực tiếp tại shop.

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, địa điểm giao hàng và phương thức thanh toán.

2. Thanh toán sau: Đối với khách hàng tại TP Hồ Chi Minh, có nhu cầu giao hàng tận nơi có thể thanh toán sau khi shop đến giao hàng, tiền hàng sẽ bao gồm phí giao nhận và thu hộ.

3. Thanh toán trước: Đối với khách hàng các quận ngoại thành và khách hàng ở tỉnh, thành khác có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách ở xa.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1000k
phí dịch vụ có thể thay đổi do 1 số mặt hàng lớn như thùng givi hay ben nâng xe máy.

Với phương thức này, SBIKER sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc các bến xe giao nhận hàng đến các tỉnh thành 24/7 như grab - ahamove, đơn hàng ngoại tỉnh từ 1-3 ngày, tất cả các ngày trong tuần như GHN - GHTK.

SBIKER xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách, SBIKER sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!